Thứ 3, 7/16/2024

Đào tạo
Đào tạo GIS HTKT đô thị tại Cần ThơĐào tạo GIS HTKT đô thị tại Đà NẵngĐào tạo GIS HTKT đô thị tại Hà NộiĐào tạo ENVI chuyên sâu - Cục BĐ Quân đội - 2016Đào tạo GIS ngành Điện - EVNIT Hà Nội 2015
Hotline: (024) 62657729 / 0838286123
  • Đào tạo
  • |
  • Đào tạo Địa tin học

ĐÀO TẠO & XÂY DỰNG NĂNG LỰC:

Xây dựng năng lực là một trong những lĩnh vực trọng tâm của Tư vấn GeoViệt trong định hướng tăng cường mối quan hệ hợp tác với các trường và cơ sở nghiên cứu đào tạo trong nước và quốc tế với mục tiêu nâng cao kỹ năng và thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ địa tin học tại Việt Nam và khu vực. Với đội ngũ giảng viên có năng lực và giàu kinh nghiệm đào tạo, các dịch vụ xây dựng năng lực của GeoViệt bao gồm từ khâu đánh giá nhu cầu, thiết kế chương trình và nội dung đào tạo đến khâu triển khai các khóa đào tạo và chương trình xây dựng năng lực theo yêu cầu của khách hàng. Các chương trình đào tạo của chúng tôi theo định hướng ứng dụng dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức và nguyên lý cơ bản với tiếp cận các kinh nghiệm thực tế và đào tạo các kỹ năng thực hành.

Trung tâm đào tạo Địa tin học thuộc Tư vấn GeoViệt cung cấp các khóa đào tạo chất lượng, hiệu quả về Viễn thám và GIS ứng dụng, nguyên lý xử lý thống kê và phân tích dữ liệu và các khóa đào tạo kỹ năng sử dụng các phần mềm viễn thám, xử lý ảnh, GIS và phần mềm xử lý dữ liệu ở các mức độ chuyên sâu tại cơ sở đào tạo của chúng tôi hoặc tại cơ sở của khách hàng theo yêu cầu. Tất cả các khoá học đều được giảng dạy bằng tiếng Việt, tuy nhiên chúng tôi sẵn sàng giảng dạy bằng tiếng Anh theo yêu cầu. Chúng tôi có nhận sinh viên thực tập cũng như hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp theo chương trình hợp tác với các trường. Tư vấn GeoViệt cũng nhận đào tạo thông qua công việc với những khách hàng đặc biệt muốn tham gia các nhóm chuyên gia của chúng tôi trong việc xây dựng những ứng dụng viễn thám, GIS và địa tin học thực tế và tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình làm việc.

Để có thông tin chi tiết về các khóa đào tạo, Quý khách hàng vui lòng tham khảo danh sách và nội dung chi tiết của các khóa học dưới đây hoặc tải về Sổ tay Các khóa đào tạo Công nghệ Địa tin học của Tư vấn GeoViệt.